"Xế" sang Lexus bất ngờ bốc cháy trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng

06/02/2016 13:10

Một vụ cháy xe Lexus trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khiến chiếc xế sang gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chiếc xe Lexus bị ngọn lửa hung dữ thiêu rụi gần như hoàn toàn. - Ảnh chụp từ video clip.

Vào khoảng 18 giờ 40 phút ngày 5/2, tại Km 60 trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua địa phận huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ cháy xe sang Lexus. Vụ cháy xảy ra trên đường theo chiều lưu thông từ Hải Phòng đi Hà Nội.

Theo một số nguồn tin, người lái chiếc xe Lexus tại hiện trường vụ cháy rất hoảng loạn. Theo người đàn ông này, chiếc xe Lexus biển kiểm soát Hà Nội là xe đi thuê để về quê. Khi đang lưu thông di chuyển thì chiếc xe Lexus bất ngờ bốc cháy.

Khi phát hiện chiếc xe Lexus cháy, người đàn ông đã mở cửa chạy ra ngoài. Sau đó, hai người lái taxi và xe tải đi qua, thấy đám cháy đã dừng lại, dùng bình cứu hỏa mini để dập lửa. Tuy nhiên, đám cháy quá lớn khiến bình cứu hỏa cũng không có tác dụng. 

Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ cháy. - Ảnh: Otofun

Chiếc xế sang Lexus đã bị ngọn lửa hung dữ thiêu rụi gần như hoàn toàn. Tại hiện trường vụ cháy, các nhân chứng còn nghe thấy vài tiếng nổ phát ra từ chiếc xe Lexus. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa và cảnh sát giao thông huyện Tứ Kỳ, Hải Dương đã có mặt tại hiện trường vụ cháy để xử lý.

Hiện nguyên nhân vụ cháy xe Lexus vẫn đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Thanh Hà (TH)