Xe tải bung thùng, chục tấn bùn thối đổ tràn mặt cầu

03/01/2015 13:34

Khi đang leo lên dốc cầu Chánh Hưng ( P.9, Q.8, TP.HCM) chiếc xe tải chở bùn thải bị bung thùng khiến hàng chục mét khối bùn văng xuống đường, giao thông ùn tắc...

xe tải bung thùng, chục tấn bùn thối đổ tràn mặt cầu
Bùn nhão đổ kéo dài trên mặt cầu. Ảnh: An Nhơn/VnE

Như Đời sống & Pháp luật đưa tin, chiều 2/1, nhiều người dân đang lưu thông trên cầu Chánh Hưng hướng từ cầu vượt Nguyễn Tri Phương đến đường Nguyễn Văn Linh thì hốt hoảng khi nhìn thấy một chiếc xe chở bùn thải bất ngờ bung thùng làm đổ hàng chục mét khối bùn xuống mặt cầu. Ngay sau đó tài xế đã điều khiển xe rời khỏi hiện trường.

Người dân đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng vụ việc. Nhận được tin báo, Công ty TNHH MTV thoát nước đô thị đã điều nhân viên và xe chuyên dụng đến để hút số bùn nói trên.

Tại hiện trường, hơn chục tấn bùn thải đen ngòm, bốc mùi hôi thối trải dài khoảng 40 m trên mặt cầu trong làn đường ôtô. Do lượng bùn đổ ra rất nhiều, chiếm dụng một phần mặt cầu nên các xe không thể di chuyển dễ dàng, ùn ứ kéo dài, theo VnExpress.

 

xe tải bung thùng, chục tấn bùn thối đổ tràn mặt cầu
Sự việc khiến giao thông ùn tắc kéo dài. Ảnh: An Nhơn/VnE

 

xe tải bung thùng, chục tấn bùn thối đổ tràn mặt cầu
Nhân viên công ty thoát nước đô thị đang hút bùn, làm sạch đường. Ảnh: ĐS&PL

Sau hơn 2 giờ, các lực lượng chức năng cơ bản đã làm sạch số bùn đồng thời đưa nước đến xịt rửa mặt cầu Chánh Hưng để tránh gây trơn trượt cho người tham gia giao thông.

P.Vy (tổng hợp)