Xe tải chở 20 tấn dưa lật nhào, dân giúp gom hàng

13/03/2016 20:00

Ngay sau tai nạn, người dân trong vùng đã đến hiện trường giúp tài xế gom lại số dưa bị rơi ra khỏi xe.

xe tải chở 20 tấn dưa lật nhào, dân giúp gom hàng
Chiếc xe tải chở dưa hấu nằm ngổn ngang dưới ruộng

Vào 5h sáng ngày 13/3, xe ô tô tải mang BKS: 77C – 073.71 do tài xế Lê Văn Mạnh (thường trú ở Bình Định) điều khiển chạy hướng Nam - Bắc chở theo gần 20 tấn dưa hấu, khi qua Km4, QL1A, đoạn phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà thì bất ngờ tông vào dải lan can bằng bê tông rồi lật nhào xuống ruộng, theo Người đưa tin.

Tài xế cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, do rơi vào cơn buồn ngủ đột ngột nên người này không làm chủ được tay lái, khiến chiếc xe tải chở 20 tấn dưa hấu lao tự do vào lan can bảo vệ ven đường, rồi lật nhào qua một thửa ruộng.

Ngay sau tai nạn, người dân trong vùng tập trung đến hiện trường để giúp tài xế gom lại số dưa bị rơi ra khỏi xe. Do tai nạn xảy ra vào thời điểm sáng sớm vắng vẻ, nên không “gây họa” thêm cho người và các phương tiện giao thông khác trên tuyến, tài xế Mạnh cũng không bị thương.

Tin tức trên báo Tiền Phong cho biết thêm, đến chiều 13/3, hiện trường vụ tai nạn lật xe chở dưa hấu trên tuyến Quốc lộ 1A qua địa phận phường Hương Chữ (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) vẫn chưa được xử lý xong, phương tiện gặp tai nạn còn nằm trơ bụng trên một thửa ruộng khô ven đường.

Mai Anh (Tổng hợp)