Xe tải chở đá lật nhào trên xa lộ Hà Nội

20/10/2014 15:44

Một chiếc xe tải chở đá đang lưu thông trên xa lộ Hà Nội thì bất ngờ lật nhào trên đường khiến nhiều người đi đường bị một phen hốt hoảng.

Hàng chục tấn đá nằm vương vãi trên đường do xe bị lật.
Hàng chục tấn đá nằm vương vãi trên đường do xe bị lật.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h45’, tài xế Nguyễn Văn Long (SN 1977, ngụ quận 9), đang điều khiển xe tải BKS: 51L-009.39 chở đá chạy trên XLHN hướng từ Suối Tiên về cầu Sài Gòn. Khi đến vị trí cách giao lộ khu Công nghệ cao (quận 9) khoảng 200 m thì lật ngang bên vệ đường.

Theo tài xế Nguyễn Văn Long, thời điểm này xe vẫn đang chạy với tốc độ bình thường thì một chiếc xe tải chạy cùng chiều, bất ngờ vượt lên. Lúc này, anh Long đánh lái qua trái để né chiếc xe này không may lao vào dải phân cách khiến chiếc xe mất thăng bằng rồi lật nhào. Sau khi xảy ra sự cố, tài xế Long đạp cửa ra ngoài, thoát chết may mắn.

Tại hiện trường, đầu chiếc xe biến dạng, hư hỏng nặng, hàng chục tấn đá bi đổ tràn xuống mặt đường. Vụ việc cũng làm giao thông qua khu vực bị ùn tắc cục bộ. Đoàn xe tải, container phải nhích từng chút một để di chuyển qua khu vực.

Chiếc xe tải bị hư hỏng nặng phần đầu xe.
Chiếc xe tải bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đội Rạch Chiếc đã đến hiện trường xử lý vụ việc và điều tiết giao thông. Một chiếc xe cứu hộ cũng được huy động tới hiện trường để di dời phương tiện gặp nạn khỏi hiện trường. Đến 12h30 cùng ngày, hiện trường vẫn đang được lực lượng chức năng xử lý.

Vĩnh Phú