Xe tải húc sập nhà dân, tài xế đi viện

27/08/2014 18:32

Vào khoảng 10h 30', ngày 26/8, tại Thị trấn huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ TNGT hi hữu khiến một người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Vào khoảng 10h 30", ngày 26/8, tại Thị trấn huyện Quảng Xương ( Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ TNGT hi hữu khiến một người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Xe tải húc sập nhà dân, tài xế đi viện 1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Thông tin ban đầu từ những người dân chứng kiến vụ TNGT cho biết, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe tải mang BKS 36M-0893 đang chạy từ đường Thanh Niên ( thuộc địa phận Thị trấn huyện Quảng Xương) ra QL 1A. Khi chạy đến điểm giao cắt thì bất ngờ chiếc xe này tránh một chiếc xe ô tô khác đang lưu thông trên tuyến  QL 1A nên đã đâm sầm vào nhà dân gần đó.

Hậu quả của cú tông đã khiến toàn bộ cửa, tường và hiên trước nhà bị đổ sập. Lái xe bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Rất may, khi xảy ra sự việc, trong nhà không có ai nên không có thiệt hại về người.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Quảng Xương đã xuống hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ TNGT trên.

Gia Anh