Xe tải không làm chủ tốc độ, 1 người tử vong

06/07/2014 20:28

Chiều qua (5/7) trên QL1A đoạn qua xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy làm 1 người bị thương, một người tử vong tại chỗ.

Chiều qua (5/7) trên QL1A đoạn qua xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy làm 1 người chết, 1 người bị thương.

Xe tải không làm chủ tốc độ, 1 người tử vong 1
Chiếc xe máy bị xe tải đâm nát vụn (ảnh Lao động)

Tại hiện trường chiếc xe máy Yamaha Exciter BKS 37F1 – 568.86 nát vụn. Người điều khiển xe máy bị xe tải BKS 63C-009.20 đâm tử vong tại chỗ.

Theo người dân kể lại, chiếc xe máy đang đi cùng chiều với chiếc xe tải, khi đi đến đoạn đường trên bất ngờ xe tải đâm vào phía sau xe máy. Do bị đâm bất ngờ từ phía sau nên cả 2 người ngồi trên xe máy bị ngã xuống. Chiếc xe tải đè lên xe máy và cán qua người chị Phạm Thị Hạnh (trú tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu) làm chị Hạnh tử vong tại chỗ. Cháu ruột của chị Hạnh, ngồi sau xe của chị Hạnh cũng bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, CSGT, công an huyện Diễn Châu đã có mặt kịp thời để làm các thủ tục cần thiết để người nhà đưa nạn nhân về quê an táng; đồng thời tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn.

Văn Thanh - Văn Lộc