Xe tải không người lái gây náo loạn Quốc lộ 56

11/03/2016 19:33

Chiếc xe tải chở bia tự chạy trên đường khi không có người lái đã gây náo loạn Quốc lộ 56.

xe tải không người lái gây náo loạn quốc lộ 56
Sau khi húc ngã hai trụ đèn, xe tải không người lái cuốn xe máy vào gầm (Ảnh Người lao động)

Tin tức trên báo Người lao động cho hay, ngày 11/3, người dân trên Quốc lộ 56 đoạn đi qua xã Kim Long, huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đứng tim chứng kiến một vụ tai nạn hi hữu khi chiếc xe tải chở bia không người lái chạy trên đường.

Vụ việc xảy ra hồi 10 giờ cùng ngày. Thời điểm này, chiếc xe tải chở bia BKS 51C-601.68 do tài xế Đặng Văn Hiệp (quê An Giang) điều khiển chạy đến xã Kim Long để giao hàng. Trong lúc tài xế đi vào bên trong cửa hàng để ký giấy tờ thì chiếc xe tự động chạy trên đường.

Chạy được khoảng 300 m, chiếc xe đâm vào một trụ đèn chiếu sáng và tiếp tục chạy rồi đâm vào trụ đèn chiếu sáng thứ hai, cuốn thêm một chiếc xe máy đang dựng bên lề đường mới chịu dừng lại. Ngay sau đó, người dân đã trèo lên xe tắt máy.

Khoảng vài phút sau, tài xế xe tải chở bia mới hốt hoảng chạy đến.

Rất may, thời điểm trên không có nhiều người lưu thông trên đường và chiếc xe cũng không gây thương tích về người, song đã khiến nhiều người đứng trên lề và đi đường hoảng hốt tháo chạy.

Tài xế Hiệp cho biết có thể trong lúc mình đang ở bên trong cửa hàng thì xe bị chạm bình, tự nổ máy và kẹt số tự chạy. Tuy nhiên, cảnh sát tình nghi anh này khi xuống vẫn để xe nổ máy, theo VnExpress.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, công an đã tới hiện trường và xử lý. Hiện đang tích cực điều tra xử lý vụ tai nạn.

Mai Anh (Tổng hợp)