Xe tải lấn làn đâm xe máy, bố mẹ tử vong, con nguy kịch

30/03/2016 20:05

Vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy khiến cho hai vợ chồng tử vong, người con nhỏ bị thương nặng.

xe tải lấn làn đâm xe máy, bố mẹ tử vong, con nguy kịch

Hiện trường vụ tai nạn khiến cả gia đình thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30" chiều 30/3, trên truyến đường 477B đi qua địa phận xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cho hai vợ chồng tử vong và con nhỏ bị thương nặng. Người vợ được cho là đang mang thai 6 tháng.

Theo đó, vào thời gian trên, hai vợ chồng chở theo một con nhỏ lưu thông trên chiếc xe máy nhãn hiệu Dream mang BKS 35N6 - 6597 đi từ hướng Gia Viễn về Nho Quan thì bị chiếc ô tô tải mang BKS 35C 048.37 đi ngược chiều đâm phải.

Hậu quả, vụ tai nạn khiến người chồng tử vong tại chỗ, vợ và người con nhỏ bị thương nặng. Thương tâm hơn, người vợ lại đang mang thai 6 tháng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người vợ và con nhỏ đã được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người vợ cũng đã tử vong.

Nhận được tin báo về vụ tai nạn, Công an huyện Nho Quan cùng lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Danh tính tài xế lái chiếc ô tô tải được xác định là Nguyễn Văn Quảng (SN 1971, trú tại Đồng Phong, Nho Quan, Ninh Bình). Danh tính của các nạn nhân đang được cơ quan xác minh.

Nguyên nhân ban đầu xác định do tài xế xe tải điều khiển xe lấn phần đường nên đã đâm trực diện vào hai vợ chồng chở theo con nhỏ.

T.Nghĩa