Xe tải mất lái, đâm liên tiếp vào 5 nhà dân liền kề

30/03/2016 15:12

Do mất lái, chiếc xe tải đâm vào 5 nhà dân liền kề khiến nhiều đồ đạc bị hư hỏng nặng.

xe tải mất lái, đâm liên tiếp vào 5 nhà dân liền kề
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h sáng 30/3, trên QL1A, đoạn qua địa bàn thôn Quang Trung, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, một chiếc xe tải mất lái đã lao thẳng vào 5 hộ dân liền kề nằm trên QL1A, rất nhiều người trong các gia đình này may mắn không ai bị thương, tuy nhiên, mọi người đều hoảng loạn.

Một người dân chứng kiến vụ tai nạn kể lại, chiếc xe tải chở hàng mang BKS: 37C-186.09 đang lưu thông theo hướng Phủ Lý – Hà Nội, khi đến địa phận trên, chiếc xe mất lái đâm thẳng vào hàng loạt nhà của 5 hộ dân liền kề. Cú đâm khá mạnh khiến 5 ngôi nhà, đồ đạc, hàng hóa, nhà cửa bị hư hỏng nặng đặc biệt nhiều người dân quanh khu vực hoảng loạn.

xe tải mất lái, đâm liên tiếp vào 5 nhà dân liền kề
Rất nhiều đồ đạc bị đâm vỡ, hư hỏng nặng

Chủ nhân của một trong các ngôi nhà bị đâm cho hay, ước tính thiệt hại do vụ tai nạn gây ra khoảng 100 triệu, còn các gia đình khác cũng bị thiệt hại khá nhiều.

Nhận được tin báo về vụ tai nạn, cơ quan chức năng huyện Thanh Liêm đã có mặt tại hiện trường để xác định thiệt hại của từng hộ gia đình. Chiếc xe tải gây tai nạn cũng được dùng bìa cát tông che khuất BKS.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Trọng Nghĩa