Xe tải mất lái nghiền nát xe máy rồi rúc vào nhà dân

15/04/2014 10:36

Sau khi húc vào một chiếc xe máy chiếc xe tải tiếp tục mất lái đâm vào tiệm kinh doanh ven đường.

Sáng 15/4, lực lượng chức năng tỉnh Long An vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ TNGT nghiêm trọng trên QL1A đoạn qua huyện Bến Lức.

Vào khoảng 21h ngày 14/4, một chiếc xe tải chở thức ăn gia súc đã mất lái cuốn một xe máy vào gầm và tông sập cửa của tiệm kinh doanh máy nông nghiệp trên QL1A, đoạn qua huyện Bến Lức, tỉnh Long An làm một người nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Nhiều người dân tại khu vực này cho biết vào thời điểm trên chiếc xe tải BKS:93N-1781 do tài xế Nguyễn Thanh Phong (sinh năm 1974, quê Long An) đang dừng xe bốc hàng thì bất ngờ tăng tốc lao tự do, lao qua đường rồi đâm và cuốn nát một xe máy đang đi trên đường khiến người đi trên xe gắn máy nguy kịch.

Không dừng lại ở đó chiếc xe tiếp tục lao tới tông sập cửa của một doanh nghiệp kinh doanh máy nông nghiệp Tân Phú Dư.

Sau khi cuốn một
Sau khi cuốn một chiếc xe máy vào gầm chiếc xe tải này còn đâm vào tiệm kinh doanh xe máy cày

Tại hiện trường cửa sắt và một phần mái tôn của doanh nghiệp Tân Phú Dư đã bị kéo sập, 5 máy cày bị tông hư hỏng, chiếc xe tải gây tai nạn cũng bị biến dạng phần đầu, xe máy của nạn nhân bể nát hoàn toàn.

Vụ tai nạn đã khiến nhiều người đi đường một phen hoảng loạn, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.  

Ngay sau khi gây tai nạn tài xế xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Vĩnh Phú