Xe tải nát đầu trên cao tốc Long Thành-Dầu Giây, 2 người bị thương

24/02/2017 13:23

Tai nạn trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây khiến 2 người bị thương nặng, xe tải cũng bị nát đầu.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Tai nạn trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây khiến 2 người bị thương nặng, xe tải cũng bị nát đầu.

Lúc 2h50 sáng 24/2, trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã xảy ra một vụ TNGT khiến 2 người bị thương nặng.

Bà Nguyễn Thị Hoài Phương, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) cho biết, vào thời điểm trên, một xe tải mang BKS: 71T - 9134 do ông Phạm Minh Pha (quê Bến Tre) điều khiển trên cao tốc hướng từ TP.HCM đi Dầu Giây.

Khi đi đến Km 49+300 thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo mang BKS KT 5966 kéo theo rơmoóc BM038 đang chạy cùng chiều. Cú va chạm mạnh khiến đầu xe tải hư hỏng nặng. Tài xế và phụ xe cũng bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Đội tuần tra xử lý sự cố của VEC E của đã nhanh chóng mặt tại hiện trường đưa người bị nạn đi cấp cứu. Đồng thời tổ chức phân làn, điều tiết giao thông và phối hợp với cơ quan chức năng để phối hợp xử lý.

Bà Phương cũng cho biết thêm, khi lực lượng cứu hộ của VEC E tiếp cận hiện trường đã không thấy chiếc container trong vụ tai nạn. Hiện vụ việc đang được CSGT C67 và cảnh CSGT huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) tiếp tục điều tra, xử lý.

Trong sáng cùng ngày, đại diện VEC E cũng đã đến thăm hỏi và động viên tài xế và phụ xe bị thương trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện nạn nhân đã được đưa vào phòng mổ để phẫu thuật.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Khi lực lượng cứu hộ tiếp cận, chiếc container trong vụ tai nạn đã không có mặt tại hiện trường.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Hàng hóa trên xe tải vương vãi khắp nơi.

 Xem thêm video:

Linh Hoàng