Xe tải phanh gấp, 3 xe đâm liên hoàn, 2 xế hộp hỏng nặng

14/02/2015 09:49

Phóng nhanh trong mưa, 3 xe ô tô tông nhau, xe tải bỏ chạy khỏi hiện trường, 2 xe con hư hỏng nặng.

xe tải phanh gấp, 3 xe đâm liên hoàn, 2 xế hộp hỏng nặng
Hai xe con bị hư hỏng nặng

23 giờ tối qua 13/2, tại KM số 7, phường Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng xảy ra vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 xe ô tô bị hư hỏng nặng. Rất may vụ tai nạn không xảy ra thiệt hại về người. 

Theo quan sát của PV Báo Giao thông, tại hiện trường vụ tai nạn, hai chiếc xe con 4 chỗ biến dạng. Vỏ xe Kia BKS 15A – 101.54 bị đâm rách nát. Bóng hơi của xe bung nổ kịp thời nên lái xe chỉ bị thương ở đầu và hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp. Chiếc xe hiệu Corolla Altis đi sau, BKS 15A – 079.95 cũng hư hỏng nặng.

Ông Nguyễn Hải Nam - nhân chứng vụ tai nạn cho biết: "Lúc đó tôi nghe thấy tiếng động rất lớn nên mở cửa ra xem thì thấy 3 chiếc xe đâm nối đuôi nhau. Đầu tiên là xe tải kế tiếp sau là 2 chiếc xe con, rất may không có người chết. Lái xe kẹp ở giữa chỉ bị thương ở đầu đã lên xe  taxi đi cấp cứu " .

xe tải phanh gấp, 3 xe đâm liên hoàn, 2 xế hộp hỏng nặng
Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người

Theo một CSGT có mặt hiện trường, một chiếc xe tải đã phanh gấp dẫn đến các xe đâm liên tiếp và hiện chiếc xe đó đã bỏ trốn. Vụ tai nạn do các xe chạy tốc độ khá cao trong điều kiện trời mưa, đường trơn. Lái xe không làm chủ tốc độ khi gặp chướng ngại vật nên đã đâm liên tiếp vào nhau.

“Tuyến đường này về đêm rất vắng nên lái xe thường chạy với tốc độ cao”, chiến sỹ CSGT này cho biết thêm.  

Sau khi xảy ra tai nạn, CSGT Công an quận Hồng Bàng đã huy động 2 xe cứu hộ đến giải tỏa hiện trường tránh ùn tắc giao thông và tiếp tục điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

A. Tuấn