Xe tải và xế hộp đâm nhau, cày nát 30m dải phân cách

09/04/2016 08:50

Do không làm chủ tốc độ, xe tải và xe con đâm vào nhau trên QL1 đoạn qua huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh.

xe tải và xế hộp đâm nhau, cày nát 30m dải phân cách

Xe con 37A - 260.08 bị hư hỏng nặng

Khoảng 20h tối 8/4, tại Km502 +200 QL1 đoạn qua xã Phù Việt, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đã xảy ra vụ TNGT giữa 2 xe ô tô, làm 2 người bị thương phải đưa đi cấp cứu. 

Được biết, vào thời điểm trên, xe tải BKS 38N – 5519 và xe con BKS 37A – 260.08 chạy cùng chiều theo hướng Bắc – Nam, khi đi đến địa phận xã Phù Việt thì bất ngờ 2 xe mất lái đâm vào nhau. 

Sau đó, cả 2 xe ô tô đâm nát hơn 30m dải phân cách, rồi cùng lao về phía làn đường ngược chiều. Chiếc xe con lộn vòng rồi lật ngửa sang phía làn đường đối diện, chiếc xe đầu kéo đâm vào lề đường ngược chiều rồi mới dừng lại. 

xe tải và xế hộp đâm nhau, cày nát 30m dải phân cách

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: V. Chương

Tại hiện trường, xe ô tô 4 chỗ bị biến dạng hoàn toàn, xe đầu kéo hư hỏng nặng. Đồng thời khi hai xe ô tô tông vào nhau đã đâm vào dải phân cách cứng giữa đường khiến cho hàng chục mét bê tông văng ra đường, vỡ vụn. 

Một số người cho biết, họ nghe thấy tiếng rầm to, sau đó có 2 đến 3 tiếng nổ lớn, khi chạy đến thì phát hiện trên chiếc xe con có 2 người đang mắc kẹt trong cabin nên nhanh chóng đưa ra ngoài rồi chuyển đi cấp cứu. Tài xế xe đầu kéo cũng bị xây xát nhẹ được đưa vào viện băng bó. 

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an Hà Tĩnh đã có mặt để điều tiết giao thông cũng như điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn.

Trần Lộc