Xót xa bố mẹ tử vong vì TNGT, 2 trẻ bơ vơ

30/07/2016 17:37

Trên đường từ quê ngoại về nhà, 3 người trong một gia đình đã bị thương vong vì tai nạn giao thông.

Xót xa bố mẹ tử vong vì TNGT, 2 trẻ bơ vơ 1

Cháu Lương Thị Nga đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Ngày 30/7, thông tin từ chính quyền xã Nghĩa Trung, Nghĩa Đàn, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có 2 vợ chồng bị tai nạn giao thông tử vong để lại 2 đứa con thơ bơ vơ, gia đình nạn nhân thuộc diện khó khăn đặc biệt.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 28/7, anh Lương Văn Việt (38 tuổi, trú tại xóm 13, Đồng Cạn, xã Nghĩa Trung, Nghĩa Đàn) điều khiển chiếc xe máy (chưa rõ BKS) trên đường từ quê ngoại về nhà. Ngồi phía sau xe là chị Trần Thị Nga (34 tuổi, là vợ của anh Việt) và cháu Lương Thị Nga (2 tuổi). Khi đến đoạn đường thuộc xã Nghĩa Thuận, TX. Thái Hòa không may va chạm với chiếc xe ô tô BKS 18D – 001.29.

Hậu quả, cả gia đình anh Việt bị thương trong tình trạng nguy kịch, được người dân chuyển đến bệnh viện tuyến trên cấp cứu.

Do tình trạng nguy kịch, chị Liên được chuyển ra Hà  Nội để cấp cứu nhưng không qua khỏi. Riêng anh Việt được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cùng với con gái. Đến sáng 29/7, anh Việt cũng đã tử vong.

Xót xa bố mẹ tử vong vì TNGT, 2 trẻ bơ vơ 2

Gia đình anh Việt thuộc diện đặc biệt khó khăn.

Hiện tại, cháu Lương Thị Nga bị gãy chân đang điều trị tại khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Được biết, gia đình anh Việt thuộc diện đặc biệt khó khăn, con lớn 7 tuổi, con út mới 2 tuổi.

Văn Thanh