Xử lý xe vi phạm dừng, đỗ sau phản ánh của Báo Giao thông

06/11/2017 14:54

Hàng loạt ô tô vi phạm trước KĐT Kim Văn – Kim Lũ đã bị Công an phường Đại Kim xử phạt.

xử lý xe vi phạm dừng, đỗ sau phản ánh của báo giao thông

Công an lập biên bản xử lý chủ phương tiện dừng đỗ sai quy định trước KĐT Kim Văn - Kim Lũ

Ngay sau khi Báo Giao thông có bài viết "Hà Nội: Điểm nóng giao thông quanh KĐT Kim Văn - Kim Lũ", sáng nay (6/11), Công an phường Đại Kim đã ra quân xử lý các trường hợp xe ô tô ngang nhiên đỗ xe tại khu vực có biển báo cấm dừng, cấm đỗ trước KĐT Kim Văn – Kim Lũ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình di chuyển của các phương tiện lưu thông qua đây.

Ghi nhận của PV, trong 2 giờ (từ 9-11 giờ) tổ công tác do Đại úy Lê Văn Hậu, Đội trưởng Đội cảnh sát trật tự (Công an P. Đại Kim) chỉ đạo đã xử lý hàng chục xe ô tô vi phạm với mức phạt 750.000 đồng, như các xe mang BKS: 30E-804.18; 29V.8889; 30A-576.40; 30P-257.24; 30A-260.57; 29A-810.69, 29C.5506, Cùng đó, Tổ công tác cũng tiến hành lập biên bản tại chỗ, cẩu xe ô tô BKS: 29D-086.62 do chủ phương tiện cho xe đỗ quá lâu và không có mặt để xử lý.

Theo Đại úy Hậu, dù lực lượng chức năng tiến hành tuần tra, kiểm soát, xử lý liên tục, nhưng tình trạng vi phạm tại khu vực lòng đường trước KĐT Kim Văn – Kim Lũ vẫn diễn ra khá phức tạp. Chỉ cần một xe bị bắt, các xe còn lại sẽ “phím” cho nhau. gây khó khăn cho tổ công tác trong quá trình làm nhiệm vụ.

“Thời gian tới, chúng tôi sẽ phối hợp với bộ phận đô thị phường Đại Kim tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện triệt để kế hoạch số 67/KH-BCĐ 197 về việc giải quyết vi phạm trật tự ATGT, trật tự đô thị; cắt cử ban bảo vệ dân phòng và tự quản bố trí lực lượng, thường xuyên có mặt tại KĐT Kim Văn – Kim Lũ để duy trì trật tự đô thị, trật tự công cộng khu vực này”, Đại úy Hậu cho hay.

Được biết, từ ngày 1–6/11, Đội CSTT Công an phường Đại Kim đã tiến hành xử lý 11 trường hợp vi phạm trước KĐT Kim Văn – Kim Lũ, trong đó có 3 xe taxi và 8 xe cá nhân. Trước đó, trong hai tháng 9 và 10/2017, các lực lượng cũng đã phát hiện và xử lý vi phạm 70 trường hợp.

Một số hình ảnh PV Báo Giao thông ghi nhận trong buổi ra quân xử lý xe vi phạm khu vực KĐT Kim Văn - Kim Lũ:

xử lý xe vi phạm dừng, đỗ sau phản ánh của báo giao thông

Tổ công tác tiến hành niêm phong, cẩu xe vi phạm

xử lý xe vi phạm dừng, đỗ sau phản ánh của báo giao thông

Trước khi cẩu xe vi phạm không có chủ phương tiện xuất hiện, Tổ công tác đã lập biên bản tại chỗ với xác nhận của người làm chứng

xử lý xe vi phạm dừng, đỗ sau phản ánh của báo giao thông

Lòng đường trước KĐT Kim Văn - Kim Lũ thông thoáng trở lại sau khi Đội CSTT (Công an P. Đại Kim) xử lý vi phạm

Nam Khánh