Xử phạt xe khách đi ngược chiều trên tuyến tránh Thanh Hóa

24/05/2019 22:28

CSGT Thanh Hóa đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với lái xe ô tô khách đi ngược chiều trên tuyến tránh TP Thanh Hóa.

Xe ô tô khách đi ngược chiều trên tuyến tránh TP Thanh Hóa

Chiều 24/5, Trạm CSGT Thanh Hóa cho biết, liên quan đến thông tin xe ô tô khách đi ngược chiều trên QL1A đoạn tránh TP. Thanh Hóa (gần khu vực Big C, phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa), đã yêu cầu lái xe Phạm Đình Hồng (SN 1981, ở huyện Con Cuông, Nghệ An) đến làm việc. Theo đó, CSGT Thanh Hóa đã ra quyết định xử phạt hành chính lỗi điều khiển xe đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều với số tiền phạt 1 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng.

Bước đầu, làm việc với cơ quan chức năng, lái xe Hồng cho biết, ngày 22/5 do trời mưa và không nhận thức được nguy hiểm nên đã cố tình đi ngược chiều để nhanh vào quán ăn gần đó.

Như Báo Giao thông đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện clip xe ô tô khách biển số 37B- 014.53 chạy ngược chiều trên QL1A ở đoạn tránh. Sau khi clip đăng tải, nhiều người vào bình luận cho rằng lái xe bất chấp nguy hiểm để đi ngược chiều, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT cho các phương tiện khác lưu thông trên đường.

Phúc Tuấn