Yên Bái: Say rượu, xe máy chở 3 người lao xuống hố thi công

29/11/2016 12:03

Vụ TN xảy ra đêm 28/11, xe máy chở 3 lao xuống hố thi công ở Yên Bái khiến 3 thanh niên bị thương.

Yên Bái: Say rượu, xe máy chở 3 người lao xuống hố thi công 1

Hiện trường vụ tai nạn 3 thanh niên say rượu lao xuống hố thi công cống ngầm tại TP. Yên Bái

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ Đội CSGT Công an TP. Yên Bái xác nhận khoảng 23h30" khuya 28/11, tại ngã tư giao đường Điện Biên và đường Quang Trung (phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái) xảy ra vụ TNGT xe máy chở 3 nam thanh niên lao xuống hố thi công khiến cả 3 bị thương.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe máy BKS 21T6-7507 do Vũ Hoàng Khánh Nam (SN 1996, trú tại TP. Yên Bái) điều khiển, chở theo 2 người là Đinh Xuân Thắng (SN 1996) và Nguyễn Duy Tùng (SN 1992), cùng trú tại TP. Yên Bái lưu thông từ Km 5 đến Km 3 (đoạn qua địa bàn phường Đồng Tâm) bất ngờ lao xuống hố thi công cống ngầm cắt ngang đường Điện Biên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Xem thêm video Ô tô suýt chết vì bị container tạt đầu giữa phố Sài Gòn:

"Vụ tai nạn khiến 3 thanh niên trên bị gãy tay, gãy chân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay sau đó. Hố thi công được đào từ chiều 28/11 và được cắm biển, lắp đèn, giăng dây phản quang cảnh báo người tham gia giao thông đầy đủ, đúng quy định. Tuy nhiên, do có hơi men trong người nên khi điều khiển phương tiện, những thanh niên này đã không chú ý quan sát dẫn đến vụ việc này", cán bộ Đội CSGT cho biết thêm.

Yến Chi